086.662.7710

Thông báo tuyển dụng Chuyên gia IT

HAWA DDS là một dự án được tài trợ bởi chương trình FAO-EU FLEGT từ nguồn ngân sách Hỗ trợ Trực tiếp nhằm phát triển một nền tảng Hệ thống Giải trình và Truy xuất Nguồn gốc Gỗ Hợp tự nguyện ở cấp độ hiệp hội để giúp cho các doanh nghiệp SX đồ gỗ Việt Nam chứng minh tính hợp pháp của nguồn gốc các loại gỗ được sử dụng. HAWA DDS được phát triển bởi Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ Tp. HCM (HAWA) và được chấp thuận bởi Tổng Cục Lâm nghiệp Việt Nam trước khi được FAO-EU FLEGT phê duyệt với tổng ngân sách xấp xỉ 500.000 USD.
Giai đoạn 2 của dự án sẽ được triển khai trong 30 tháng, từ tháng 5/2018 đến tháng 12/2020 với mục tiêu tổng thể là: “Xây dựng và vận hành Hệ thống Giải trình và Truy xuất Nguồn gốc Gỗ Hợp nhằm giúp cho các doanh nghiệp là thành viên và không phải thành viên HAWA đáp ứng được các yêu cầu của thị trường quốc tế, và tạo điều kiện tuận thủ các yêu cầu của Hệ thống Đảm bảo Gỗ Hợp pháp Việt Nam (VNTLAS) và Hệ thống Phân loại Doanh nghiệp (OCS)”.

Hiện nay, HAWA đang tìm kiếm các ứng viên vào vị trí Chuyên gia IT, với thông tin mô tả chi tiết công việc như sau:
Mô tả công việc:
1. Xử lý dữ liệu thô từ các nguồn, tổng hợp và cập nhật dữ liệu rừng vào Cơ sở dữ liệu nguồn gỗ hợp pháp Việt Nam.
2. Tìm kiếm, xác minh và cập nhật các liên hệ trực tiếp và gián tiếp
3. Tối ưu hóa các mẫu, biểu mẫu và công cụ cho Cơ sở dữ liệu         
4. Theo dõi các tương tác và phản hồi của người dùng trên các trang web www.gohopphap.com và www.hawadds.com, dựa trên cơ sở đó, đề xuất cải thiện giao diện và chức năng của trang web.
5.  Cải thiện giao diện trang web và chức năng nếu cần
6. Bảo dưỡng và khắc phục sự cố của máy tính và thiết bị văn phòng dự án
Thời gian bắt đầu công việc: 01/06/2019
 
Yêu cầu công việc:
  • Độ tuổi: 23 đến 30 tuổi
  • Trình độ:  Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính hoặc các ngành có liên quan
  • Kinh nghiệm:  Kinh nghiệm 3-5 năm với vị trí tương đương
  • Kỹ năng:  Tiếng Anh giao tiếp tốt
Mức lương: 11.412.500 VND/tháng

Các ứng viên quan tâm có thể gửi hồ sơ và đơn xin việc về email: support@hawadds.com
 Hoặc trực tiếp liên hệ theo các số điện thoại sau
  • Văn phòng QL Dự án HAWA DDS: 028 3526 7710;
  • Ms. Nguyễn Thúy Ly – Kế toán Dự án: 086.662.7710

Các tin khác

Thông báo tuyển dụng vị trí IT Admin

Dự án Giải trình và Truy xuất nguồn gốc Gỗ HAWA DDS tuyển dụng vị trí IT Admin với vai trò hỗ trợ giám sát, đánh giá và thực hiện các cải tiến liên quan đến hệ thống cơ sở dữ liệu Truy xuất nguồn gốc Gỗ. Các ứng viên quan tâm gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ email: accountant@hawadds.com
Buổi tham vấn của Ban soạn thảo VNTLAS với Đại diện HAWA và Ban quản lý dự án HAWA DDS

Ban Quản lý Dự án HAWA DDS tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Dự thảo Nghị định quy định Hệ thống đảm bảo Gỗ hợp pháp của Việt Nam (VNTLAS)
Thông báo mời thầu xây dựng nền tảng ERP cho Dự án Hệ thống Giải trình và Truy xuất Nguồn gốc Gỗ (HAWA DDS)

Dự án được quản lý bởi Ban Quản lý Dự án HAWA DDS trong khuôn khổ Chương trình FAO-EU FLEGT, có trụ sở tại văn phòng HAWA – Thành phố Hồ Chí Minh. Các dịch vụ bên ngoài cần thiết cho việc thiết kế và phát triển hệ thống, cấu trúc hệ thống điện tử và các chức năng nền tảng sẽ do FAO kí hợp đồng trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ. Hiện nay, FAO đang tìm kiếm một nhà thầu có năng lực để phát triển Nền tảng ERP và các yêu cầu về cơ sở hạ tầng CNTT cho dự án HAWA DDS.
Bài phát biểu của Bà Josil Murray - Đại diện Chương trình FAO- EU FLEGT

Chúng tôi tự hào hỗ trợ HAWA, hiệp hội thương mại gỗ hàng đầu tại Việt Nam, và dự án DDS này đặc biệt nhằm phát triển và triển khai Hệ thống giải quyết vấn đề nhằm giúp các thành viên và các doanh nghiệp không phải thành viên đáp ứng các yêu cầu thị trường quốc tế và tạo điều kiện tuân thủ các yêu cầu của VNTLAS / OCS.
Bài phát biểu của ông Huỳnh Văn Hạnh - Giám đốc Dự án HAWA DDS

Mục tiêu tổng thể của dự án là phát triển và vận hành Hệ thống Giải trình và Truy xuất Nguồn gốc Gỗ hợp pháp HAWA DDS để giúp cho các Doanh nghiệp trong và ngoài HAWA đáp ứng các yêu cầu của thị trường quốc tế và tạo điều kiện tuân thủ các yêu cầu của VNTLAS
Bài phát biểu của ông Nguyễn Quốc Khanh - Chủ tịch Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ TP.Hồ Chi Minh

Chưa bao giờ ngành gỗ Việt Nam đứng trước những cơ hội lớn lao như lúc này. Ngày 8/8/2018, một “Hội nghị Diên Hồng” của ngành Chế biến gỗ & Lâm nghiệp đã diễn ra tại Tp. HCM với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ để định hướng chiến lược cho sự phát triển nhanh và bền vững của ngành trong giai đoạn từ nay đến năm 2025. Năm 2018, doanh thu xuất khẩu các sản phẩm đồ gỗ đã vượt mốc 9 tỷ, và hứa hẹn sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong các năm tiếp theo
Cơ sở dữ liệu gỗ hợp pháp giúp ích gì cho thị trường xuất khẩu gỗ?

Mới đây, tại Hội thảo “ra mắt Cơ sở dữ liệu gỗ hợp pháp và BasicDocs” do Hội Mỹ Nghệ và chế biến Gỗ Tp.HCM (Hawa) tổ chức, ông Đỗ Quang Tùng, Quyền Quyền Cục trưởng Cục Kiểm lâm (Tổng Cục Lâm nghiệp – Bộ NN&PTNT) nhấn mạnh, việc phát triển dữ liệu gỗ hợp pháp sẽ đảm bảo yêu cầu về nguồn gốc gỗ - câu chuyện sống còn của DN chế biến gỗ hiện nay. (Theo Trí Thức Trẻ)
Ứng dụng cơ sở dữ liệu gỗ hợp pháp Việt Nam

(Nguồn: Nhịp cầu đầu tư) Hệ thống Truy xuất và Giải trình Nguồn gốc Gỗ (HAWA DDS), dự án tạo thuận lợi cho DN trong công tác giải trình nguồn gốc gỗ dành cho tất cả các thành phần trong chuỗi cung ứng gỗ của Việt Nam do Hội Thủ Công Mỹ Nghệ Và Chế Biến Gỗ TP.HCM (HAWA) triển khai, chính thức công bố ra mắt Cơ sở dữ liệu gỗ hợp pháp Việt Nam tại TP.HCM.